fbpx

LỜI CHÚC TẾT CANH TÝ 2020 TỪ RAKURAKU

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trung tâm Nhật ngữ Rakuraku xin được gửi lời chúc Tết đến các bạn học viên và tập thể giáo viên tại trung tâm, chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn.

Năm 2019 vừa qua tuy có nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng là năm Rakuraku đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, đặc biệt là trung tâm đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học tại Đà Nẵng. Tất cả đều nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết không ngừng của tập thể Rakuraku.

Mừng năm mới xuân Canh Tý 2020, Trung tâm Nhật ngữ Rakuraku xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh đã dành cho trung tâm trong suốt thời gian qua, đó chính là động lực để trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên, giáo viên đã nỗ lực hết mình, luôn luôn sáng tạo và đổi mới để mang đến cho học viên những bài học hay hơn.

Một lần nữa, trung tâm Nhật ngữ Rakuraku chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, luôn luôn phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện bản thân, đạt được thật nhiều thành công.

Hoạt động chào mừng Tết 2020 tại trung tâm Nhật ngữ Rakuraku:

Những lời chúc ý nghĩa do các bạn học viên Rakuraku viết

—————————————————————

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ VÀ TƯ VẤN DU HỌC RAKURAKU

🏫Cơ sở 1: 94 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Cơ sở 2: TOP Coworking Space, đường 30/4.

☎️Hotline: 02363.655.17

🌐Website: https://rakuraku.edu.vn/

🌐Fanpage: https://cutt.ly/RriHREw

15 Tháng Một, 2020
X
Đăng ký tư vấn