fbpx

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục hiện đại nằm trong top 9 của thế giới. Du học Nhật Bản chính là tập nói một ngôn ngữ mới, tập quen với một nền văn hóa mới và mở toang cánh cửa vào một thế giới mới. Đích đến của mỗi du học sinh không chỉ là chinh phục một vùng đất mà còn là chinh phục kho tàng tri thức của nhân loại. Vì thế, du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng chính là “bước chạy đà”, là nền móng để phát triển bản thân.

Trong xu hướng đó, Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku đã ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng và kết nối các bạn trẻ đến với Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Đối với học viên tại Rakuraku, chúng tôi tạo dựng cơ hội học tập thuận lợi, xây nền phát triển tương lai vững chắc.

Rakuraku – trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học hàng đầu tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku được thành lập vào ngày 20/07/2016. Cho đến nay, Rakuraku đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh. “Uy tín, chất lượng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Rakuraku hoạt động song song ở hai lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học.

SỨ MỆNH

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku thành lập với sứ mệnh đặc biệt: “Trở thành cầu nối giữa nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản”. Chúng tôi là người bạn đồng hành thấu hiểu và tin cậy nhất trong suốt quá trình du học, chúng tôi góp phần hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc của thế hệ trẻ Đà Nẵng tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Về đào tạo tiếng Nhật:  Rakuraku trang bị cho học viên những khóa đào tạo tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên uy tín cùng giáo trình chuyên nghiệp. Rakuraku còn là đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy và học. Chúng tôi giúp bạn chinh phục thành công các kỳ thi tiếng Nhật với kết quả cao nhất!

TẦM NHÌN

Rakuraku phấn đấu trở thành cầu nối vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập quốc tế của thế hệ trẻ. Giữ vững vị trí top 5 trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học hàng đầu tại Đà Nẵng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Rakuraku là địa chỉ hội tụ đầy đủ yếu tố của một trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học uy tín. Sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, cùng chất lượng đào tạo trên cả tuyệt vời chính là yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi, xây dựng nền móng thành công cho Rakuraku .

TRIẾT LÍ ĐÀO TẠO

“Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.”

Khi thực sự yêu thích công việc bạn làm, bất kể khó khăn đến đâu, bạn sẽ không chỉ làm rất tốt công việc đó mà còn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thấu hiểu tâm lý đó, tại Nhật ngữ Rakuraku ( ), chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm, phương pháp, môi trường học tiếng Nhật thân thiện, thoải mái, để học viên có thể học tiếng Nhật một cách thuận tiện, vui vẻ nhất.

皆さん、らくに日本語を学ぼう!

Hãy để trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku chắp cánh cho ước mơ của bạn. Rakuraku hân hạnh được đón tiếp tất cả quý phụ huynh và học sinh. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin. Mọi sự hỗ trợ, tư vấn đều được miễn phí!

Trung tâm Nhật ngữ và Tư vấn du học Rakuraku tự hào là một trong những số ít các trung tâm Nhật ngữ trên địa bàn thành phố có giáo viên người Nhật trực tiếp biên soạn giáo án và tham gia giảng dạy hàng tuần. Cùng với sự nhiệt huyết, cách giảng dạy khoa học, vui nhộn, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghe-nói, Rakuraku tự tin sẽ mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho tất cả các bạn học viên.

Hãy để Rakuraku đồng hành cùng bạn, chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai.

ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM

1. Lớp luyện thi JLPT theo cấp độ từ N5 – N1

Đối tượng: Học viên có nhu cầu học tiếng Nhật và luyện thi.

Nội dung khoá học:

– Giáo trình riêng cho mỗi cấp độ, hệ thống slide, thẻ học, tài khoản ôn tập/ luyện thi trực tuyến, giờ học văn hoá định kỳ với giáo viên người Nhật.

– Rèn luyện các kỹ năng làm bài thi JLPT.

2. Lớp cấp tốc du học & Xuất khẩu lao động

Đối tượng: Học viên có nhu cầu du học hoặc làm việc tại Nhật.

Nội dung khoá học:

– Chương trình tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp.

– Lộ trình học liên tục 5 buổi/tuần.

– Các giờ học kỹ năng, văn hoá Nhật Bản.

3. Lớp tiếng Nhật Business

Đối tượng: Học viên là người có nhu cầu làm việc tại công ty Nhật.

Nội dung khoá học:

– Các nội dung và kỹ năng thường gặp như: cách chào hỏi, cách viết đơn xin việc, cách viết mail, trả lời điện thoại,…

– Ôn luyện kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.

4. Lớp tiếng Nhật giao tiếp

Đối tượng: Học viên có nhu cầu cải thiện hoặc nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật

Nội dung khoá học:

– Rèn luyện cách phát âm chuẩn cùng giáo viên bản xứ.

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp hằng ngày từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều chủ đề đời sống, công việc thiết thực.

5. Lớp tiếng Nhật 1 kèm 1

Đối tượng: Học viên có nhu cầu học riêng với giáo viên theo lộ trình học cá nhân.

Nội dung khoá học: Xây dựng chương trình học theo nhu cầu riêng của học viên.

ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

Đối tượng: Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật trong công việc.

Nội dung khóa học:

– Đào tạo tiếng Nhật: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tùy theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp

– Lồng ghép giờ học văn hóa, rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong công việc như: viết mail, giới thiệu bản thân…

– Hệ thống kiểm soát chất lượng, báo cáo hàng tuần đến doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG THCS, THPT

Đối tượng: Học sinh tại các trường THCS, THPT có nhu cầu học tiếng Nhật.

Nội dung khóa học:

 Đào tạo tiếng Nhật sơ cấp đến cao cấp.

– Tổ chức các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật: gấp giấy origami, trà đạo, thư pháp…

– Tư vấn, định hướng du học, việc làm cho học sinh có nhu cầu

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Đối tượng: Học viên không có thời gian tham gia lớp học tại trung tâm.

Nội dung khóa học:

– Học qua hệ thống bài tập, xem video bài giảng trên website.

– Luyện thi online qua website JLPT Tips.

– Tham gia thi thử trực tuyến, nhận được kết quả và đánh giá của giáo viên ngay sau khi hoàn thành bài thi.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chân đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật tại Rakuraku để được học tiếng Nhật theo phương pháp tiên tiến cùng giáo viên người bản xứ. Đặc biệt, Rakuraku tặng kèm tài khoản học online cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm nhé!

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHẬT NGỮ RAKURAKU?

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên, nhiệt huyết, tận tâm.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, thường xuyên theo dõi, nhắc nhở, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật và cải thiện thường xuyên, hệ thống bài tập, đề thi thử sát với các kỳ thi JLPT
 • Hệ thống giáo cụ thông minh gồm: Flashcard, slide, tranh ảnh minh hoạ,…
 • Website học và ôn tập trực tuyến chuyên nghiệp, đầy đủ.
 • Thường xuyên có các sự kiện giao lưu văn hoá cùng người Nhật, toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm học tập, các kỳ thi thử JLPT…

“RAKURAKU –  TIẾNG NHẬT LÀ CHUYỆN NHỎ”

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN – THẾ MẠNH ƯU VIỆT CỦA RAKURAKU

1. DU HỌC TRƯỜNG TIẾNG

Với danh sách đối tác là các trường Nhật ngữ, Đại học uy tín nằm rải khắp Nhật Bản và đội ngũ tư vấn viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Rakuraku cam kết cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ du học.

2. DU HỌC CẤP 3

Là đại diện tuyển sinh duy nhất của trường THPT Quốc tế Yanagawa tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng việc du học từ cấp 3 sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ rèn luyện, phát triển bản thân, thích nghi, tiếp thu nền văn hoá mới, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

3. DU HỌC THEO HỌC BỔNG

Các chương trình học bổng hấp dẫn tại Rakuraku:

– Học bổng phát báo

– Học bổng điều dưỡng

– Học bổng Toyo

4. DU HỌC NGẮN NGÀY

Học sinh được trải nghiệm văn hóa và khám phá cuộc sống tại Nhật Bản qua các chuyến đi ngắn ngày cùng Rakuraku và trường đối tác tại Nhật.

VÌ SAO CHỌN DU HỌC TẠI RAKURAKU?

Rakuraku – trung tâm tư vấn “vàng” trong “làng” tư vấn du học Nhật Bản

Nhật Bản là một những cường quốc có nền kinh tế và giáo dục phát triển bậc nhất châu Á. Du học Nhật Bản, du học sinh có thể học hỏi kiến thức trong mọi lĩnh vực, từ kinh tế, văn hóa, xã hội cho đến khoa học, kỹ thuật…. Với mảng tư vấn du học, Rakuraku sở hữu những điểm sáng vượt trội so với các trung tâm khác.

Tư vấn đầy đủ, chính xác thông tin du học

Khi bạn quyết định du học Nhật Bản cùng Rakuraku , bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác thông tin về cuộc sống của du học sinh tại Nhật dựa trên những phân tích rõ ràng, sâu sắc từ những chuyên gia am hiểu môi trường giáo dục Nhật Bản. Phụ huynh có thể lựa chọn phương án du học tối ưu, phù hợp nhất cho con em mình.

Đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp

Trước khi đi du học, học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong môi trường chuyên nghiệp, với giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả cùng giáo viên bản ngữ. Rakuraku đảm bảo cho các bạn đạt trình độ tiếng Nhật tốt nhất để khi sang Nhật có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sinh hoạt và học tập nơi đây.

Hàng trăm trường đối tác trên cả nước Nhật

Rakuraku trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng là đối tác chính của hàng trăm trường học nổi tiếng trên toàn đất nước Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh chủ yếu là học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT có tuổi đời dưới 28. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Rakuraku , bạn sẽ được thỏa mãn ước mơ du học ngay sau khi tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm

Trong quá trình du học Nhật Bản, du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Khi gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào, du học sinh hoàn toàn có thể liên hệ trung tâm để được hướng dẫn hỗ trợ, giải quyết.

Chi phí ra minh bạch, rõ ràng, không phát sinh phụ phí

Đến với Rakuraku , bạn sẽ được tư vấn rõ ràng, đầy đủ các khoản chi phí làm hồ sơ , học phí và sinh hoạt phí tại Nhật. Chúng tôi cam kết thu phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh phụ phí.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM KĨ SƯ CƠ KHÍ, KĨ SƯ XÂY DỰNG, KĨ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học,… ngành cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin, điện – điện tử.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG, KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học,… ngành điều dưỡng hoặc khách sạn – nhà hàng.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Đà Nẵng với các dịch vụ sau:

 1. HỖ TRỢ PHÁP LÝ
 • Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
 • Thủ tục xin cấp giấy đăng ký kinh doanh
 • Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài
 • Thủ tục xin cấp/gia hạn thị thực
 • Các thủ tục khác có liên quan đến hoạt động đầu tư
 1. TƯ VẤN ĐẦU TƯ
 • Khảo sát, tìm hiểu thông tin về thị trường, khách hàng tiềm năng
 • Cung cấp thông tin các chi phí cần thiết: giá thuê mặt bằng, chi phí dịch vụ thuế, kiểm toán, kế toán…
 • Cung cấp các gói thiết kế, thi công văn phòng
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến môi trường đầu tư tại Đà Nẵng và Việt Nam
 1. GIỚI THIỆU NHÂN SỰ
 • Cung cấp nhân sự biên, phiên dịch tiếng Nhật
 • Giới thiệu nhân sự sử dụng tiếng Nhật và các nhân sự khác liên quan
X
Đăng ký tư vấn