fbpx

TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ YANAGAWA - FUKUOKA – NHẬT BẢN

1. Tại sao chọn trường cấp 3 Yanagawa

Nằm ở tỉnh Fukuoka, trường THPT quốc tế Yanagawa là một ngôi trường có bề dày lịch sử với chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu khu vực. Đặc biệt, trường THPT Yanagawa là một trong số rất ít trường có đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình dạy học và đội ngũ giáo viên phù hợp để có thể đào tạo được du học sinh quốc tế. Hiện tại, có khoảng 50 du học sinh đến từ Mỹ, Philippins, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan …. đang theo học tại trường.

Điểm đặc biệt của ngôi trường Yanagawa này là việc đào tạo du học sinh quốc tế có trình độ tiếng Nhật vỡ lòng, sau khi nhập học có thể nhanh chóng hoà nhập và bắt kịp với các bạn sinh viên người Nhật. Việc học chung lớp với học sinh người bản xứ, các giờ học bổ túc tiếng Nhật dành cho du học sinh, cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giáo viên có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn du học sinh không còn lo lắng về rào cản ngôn ngữ khi học tập tại trường Yanagawa.

Ngoài ra du học sinh sẽ được lưu trú tại ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường cùng các du học sinh khác và học sinh người Nhật. Ký túc xá luôn có nhân viên quản lý túc trực để đảm bảo các vấn đề an ninh, giờ giấc sinh hoạt, tạo cho các em thói quen sinh hoạt và học tập lành mạnh, quy chuẩn. Đặc biệt, nhân viên tại ký túc xá sẽ phụ trách chuẩn bị 2 bữa ăn sáng và tối cho học sinh, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các em khi vừa mới rời xa vòng tay gia đình để bắt đầu cuộc sống tự lập.

Môi trường học tập đa quốc gia sẽ giúp học sinh cảm nhận được sự đa dạng của các nền văn hóa và mở rộng thế giới quan của mình. Tất nhiên ban đầu những khác biệt về văn hóa, về thói quen sinh hoạt sẽ khiến các em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại Nhật. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô giáo, bạn bè người Nhật xung quanh và các anh chị đồng hương sẽ giúp các em nhanh chóng hòa mình vào cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào. Thời gian sống và học tập tại trường Yanagwa sẽ là bước đệm vững chắc, là hành trang quý báu để các em có thể tôi luyện đức tính tự lập, từ đó tự định hướng được con đường tương lai và làm chủ được cuộc đời mình. 

2. Đối tượng tuyển sinh

Đã tốt nghiệp THCS tại Việt Nam.

Yêu thích tiếng Nhật và có ý chí nỗ lực học tập

Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật.

3. Chi phí học 3 năm cấp 3 tại Nhật:  920.000.000VND

Bao gồm học phí, phí nhập học, phí đăng ký dự tuyển; bảo hiểm, tiền sách vở, cặp sách, đồng phục, giày và quần áo thể dục, phí dã ngoại, phí sinh hoạt CLB; chi phí ở tại Ký túc xá ( 2 người/phòng), phí ăn bữa sáng + bữa tối .

Chi phí trên được nộp theo từng kỳ nhập học.

Chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có những thay đổi vào từng năm học khác nhau.

4. Học bổng

Có nhiều chế độ học bổng cho các học sinh đã có bằng năng lực tiếng Nhật N4 trở lên.

 

28 Tháng Hai, 2020
X
Đăng ký tư vấn